257/1/16 Đường 3/2, P10, Q10, TP HCM.
Hotline: 0856778886
Bạn cần biết

SÀN GỖ SỬ DỤNG LOẠI NÀO TỐT NHẤT

SÀN GỖ SỬ DỤNG LOẠI NÀO TỐT NHẤT

SÀN GỖ SỬ DỤNG LOẠI NÀO TỐT NHẤT

SÀN GỖ SỬ DỤNG LOẠI NÀO TỐT NHẤT

SÀN GỖ SỬ DỤNG LOẠI NÀO TỐT NHẤT
SÀN GỖ SỬ DỤNG LOẠI NÀO TỐT NHẤT

SÀN GỖ SỬ DỤNG LOẠI NÀO TỐT NHẤT

09-02-2020 12:54:54 PM

Sàn gỗ công nghiệp ngày càng được sử dụng nhiều và dần thay thế cho sàn gỗ tự nhiên và gạch lát sàn. Chính vì vậy nhiều đơn vị bán sàn gỗ công nghiệp đã ra đời với rất nhiều mẫu mã sàn gỗ khác nhau. Tuy nhiên việc nhận biết đơn vị cung cấp sàn gỗ chất lượng không phải điều dễ với khách hàng.

Thương hiệu sản phẩm

Lựa chọn thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cũng ảnh hưởng một phần đến chất lượng sàn gỗ. Trên thị trường có các thương hiệu nổi tiếng như sàn gỗ công nghiệp Main in Thụy Sĩ, Thái Lan, Malaysia, Đức.

Bên cạnh đó, vẫn còn tồn tại sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc có giá thành rẻ nhưng chất lượng kém nhất so với các thương hiệu trên.

Cần phân biệt được xuất xứ của từng loại sàn để chọn được sản phẩm tốt nhất cho gia đình và sức khỏe .

Bề mặt vân gỗ của sản phẩm

Thông thường các sản phẩm giá rẻ bề mặt thường vân bóng và không chịu được lực tác động mạnh của va đập và khả năng mài mòn của bề mặt

Đối với các sản phẩm nhập khẩu từ châu âu như Thụy Sĩ, Pháp, Đức, Bỉ....bề mặt phủ lớp axit nhôm hoặc titan, sẽ đảm bảo chịu lực va đập và bề mặt chống mài mòn được bảo hành lên đến 15 năm hoặc có sản phẩm lên đến 25 năm sử dụng.

Khả năng chịu nước

Với hầu hết khách hàng khi chọn loại sàn để làm cho gia đình thì luôn quan tâm đến khả năng chịu nước của sản phẩm.

Việt Nam là đất nước nhiệt đới nên độ ẩm rất cao, các sản phẩm giá rẻ sẽ khó đáp ứng được hết về khả năng chống ẩm và chịu nước.

Để sử dụng an toàn và yên tâm về sản phẩm, khách hàng nên chọn các loại sản phẩm có xuất sứ rỏ ràng, đừng vì giá rẻ mà phải chi trả khoản tiền không đáng có.

Các sản phẩm có thể đáp ứng khả năng chống chịu nước như : hàng của Đức, Pháp, Bỉ...khả năng chịu nước lên đến 72 giờ mà không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phảm.

 

 


Các tin khác

Hoạt động

THỜI GIAN LÀM VIỆC: 24/7

Giao hàng

Miễn phí với đơn hàng trên 15 triệu

Đăng ký nhận tin

Nhập email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi

Chat với chúng tôi
Zalo
Gọi
Nhắn tin
Chỉ đường