257/1/16 Đường 3/2, P10, Q10, TP HCM.
Hotline: 0856778886
Bạn cần biết

CÁCH GIŨ CHO SÀN NHỰA LUÔN NHƯ MỚI

CÁCH GIŨ CHO SÀN NHỰA LUÔN NHƯ MỚI

CÁCH GIŨ CHO SÀN NHỰA LUÔN NHƯ MỚI

CÁCH GIŨ CHO SÀN NHỰA LUÔN NHƯ MỚI

CÁCH GIŨ CHO SÀN NHỰA LUÔN NHƯ MỚI
CÁCH GIŨ CHO SÀN NHỰA LUÔN NHƯ MỚI

CÁCH GIŨ CHO SÀN NHỰA LUÔN NHƯ MỚI

02-07-2018 02:18:41 PM

Nếu như ở gia đình của các bạn đang sử dụng sàn nhựa giả gỗ để lát nền, thì chúng ta nên biết thế nào để làm sạch cho chúng đúng cách, giữ bề mặt sàn nhựa bóng đẹp bền như mới trong nhiều năm.

1: Quét sàn nhà hàng ngày và lau với khăn ẩm:

Làm công việc này hàng ngày sàn nhà chúng ta sẽ loại bỏ được bụi bẩn và các chất lỏng bám trên mặt sàn. Các bạn nên sử dụng các loại chổi và khăn mềm, không nên dùng các loại chổi quá cứng sẽ làm trầy xước bề mặt ván sàn.

Quét và lau nhà hằng ngày là một điều rất tốt nên làm ngay cho sàn nhựa nhà bạn.

 

 

2: Phương pháp làm sạch sàn nhựa bằng nước ấm:

Điều này làm cho bạn mất thêm một chút thời gian nhưng nước ấm có tác dụng tẩy rửa vết bẩn tốt hơn nhiều và giữ cho mặt sàn luôn luôn sáng bóng. Lau sàn nhà bạn bằng nước ấm mỗi tuần một lần sẽ giúp cho bạn cắt giảm được chi phí thuê người vệ sinh sàn nhà.


3: Sau khi các bạn lau bằng khăn ẩm hãy lau lại bằng giẻ khô:

Làm việc này giúp cho sàn không bị bám bẩn trong điều kiện ẩm ướt, nếu chúng ta không lau khô ngay bạn sẽ rất khó khăn để loại bỏ khi chúng đã bám chắc trên mặt sàn.Phòng khách sạch sẽ với sự kết hợp sang trọng giữa thảm và sàn nhựa.

4: Nếu bị nước tràn vào mặt sàn, hãy xử lý ngay lập tức:

Về cơ bản thì sàn nhựa có thể chịu nước 100%, tuy nhiên nếu chúng ta để nước ngấm xuống nền nhà lâu thì sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến keo dán (đối với sàn được dán bằng keo) hoặc nếu như bạn sử dụng sàn nhựa hèm khóa thì nước sẽ đọng lại dưới của mặt sàn gây ẩm ướt trong thời gian dài làm mất vệ sinh, ảnh hưởng tới môi trường sống của gia đình bạn.

5: Đặt thảm cả bên ngoài và bên trong cửa ra vào:

Điều này sẽ giúp cho bạn loại bỏ được bụi bẩn bám theo vào nhà, đặc biệt là trong mùa mưa, thời tiết ẩm ướt, nhiều sương mù.Thảm là công cụ hỗ trợ rất tuyệt vời để sàn nhựa của chúng ta luôn bóng đẹp.

 


Các tin khác

CHỐNG ẨM, CHỐNG MỐC BẰNG ÁP TƯỜNG SÀN NHỰA
Xu hướng lót sàn của người tiêu dùng là hướng tới những cái mới mẻ, phù hợp với tiêu chí và nhu cầu của con người đồng thời phải mang tính nhất quán chạy theo đúng tính chất của thời đại.
CÁCH PHỐI HỢP RÈM CỬA VÀ SÀN NHỰA GIẢ GỖ
Rèm cửa Kết hợp hoàn hảo cho sàn nhựa
SO SÁNH GIỮA SÀN NHỰA VÀ SÀN GỖ
Do có rất nhều khách hàng thắc mắc về sự khác biệt giữa sàn nhựa và sàn gỗ nên hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả ưu nhược điểm của 2 loại sàn đang gây sốt trên thị trường hiện ...
TIỆN ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG SÀN DÁN KEO NANO VINYL
Sàn nhà đã cũ và người sử dụng muốn làm mới căn nhà bằng lớp sàn khác nhưng chi phí cho việc thay thế lại quá tốn kém và mất nhiều thời gian. Sàn nhựa là giải pháp thay thế hoàn hảo cho việc thay thế này vì sàn...

Hoạt động

THỜI GIAN LÀM VIỆC: 24/7

Giao hàng

Miễn phí với đơn hàng trên 15 triệu

Đăng ký nhận tin

Nhập email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi

Chat với chúng tôi
Zalo
Gọi
Nhắn tin
Chỉ đường